Chương trình khuyến mãi của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC


MXC cung cấp chương trình VIP dành cho các thương nhân giao dịch trên 30 BTC. Là một phần của chương trình VIP

MXC cung cấp chương trình VIP dành cho các thương nhân giao dịch trên 30 BTC. Là một phần của chương trình VIP, người dùng sẽ được giảm phí giao dịch thấp hơn và các đặc quyền bổ sung.

Chương trình Hoa hồng giới thiệu lên đến 80%: Chương trình hoa hồng giới thiệu của sàn MXC dao động từ 20% – 80% tùy theo số lượng MX mà mọi người nắm giữ. Bên cạnh đó, sàn còn xây dựng chương trình hoa hồng đặc biệt dành cho khách hàng VIP với nhiều đặc quyền vượt trội.


Chính sách, phí nạp/ rút tiền sàn giao dịch tiền điện tử MEXC

Sàn giao dịch tiền điện tử MEXC sử dụng hình thức nạp/rút tiền phổ biến là Nạp/ rút tiền P2P. Đây là phương thức không mấy xa lạ đối với các nhà đầu tư cũng như các nhà đầu tư Việt Nam.
Ở Việt Nam, nhà đầu tư có thể sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng để đổi coin với các nhà môi giới trên MXC. Ngược lại, nhà đầu tư cũng có thể bán coin trên sàn coin MXC để nhận tiền qua tài khoản ngân hàng của mình.


Nếu nạp đủ số tiền giao dịch ngay lập tức số tiền đó sẽ bị đóng băng để đảm bảo quyền bảo mật và an toàn tuyệt đối. Giao dịch cũng sẽ được thực hiện khi số dư tài khoản đủ lượng tiền cần.
Ngoài ra còn có thêm các phương thức nạp tiền như nạp tiền bằng thẻ, nạp tiền từ sàn khác qua MEXC. Tuy nhiên hai hình thức này hạn chế người dung do ngân hàng có những quy định riêng khá khắt khe và số tiền của các nhà đầu tư có thể bị ngân hàng treo tiền.


Phí để các nhà đầu tư thực hiện lệnh rút tiền thì cần phải chi trả một khoản phí. Đối với rút BTC, sàn giao dịch MXC chỉ tính phí là 0.0005 BTC. Mức phí này sẽ không thay đổi với từng hạn mức rút tiền và được đánh giá là một mức phí hài lòng, chấp nhận được.

Chính sách chăm sóc khách hàng của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC

Sàn giao dịch tiền điện tử MEXC có chính sách chăm sóc khách hàng được đánh giá là khá hoàn hảo. Khi sàn giao dịch tiền điện tử MEXC hỗ trợ lên đến 10 ngôn ngữ khác nhau và trong đó có cả tiếng Việt Nam.

Sự đa dạng về hình thức hỗ trợ giúp cho các nhà đầu tư có thể nhanh chóng được giải đáp nhanh chóng những thắc mắc thông qua kênh tư vấn phù hợp.

Trên giao diện của websites chính thức của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC có những bộ câu hỏi khách hàng có thể tham khảo và click vào câu hỏi sát với mình nhất.


Bên cạnh đó để tư vấn hỗ trợ sát nhất cho khách hàng sàn giao dịch tiền điện tử MEXC cũng có mở ra một số kênh tư vấn thông qua kênh livechat, mạng xã hội như Facebook, Twitter, Telegram…
Bất kể bạn là nhà đầu tư mới hay đã là khách hàng lâu năm tại sàn giao dịch tiền điện tử MEXC thì đều được hỗ trợ tư vấn giống nhau và bạn yên tâm là không hề xảy ra tình trạng thiên vị.

Sàn giao dịch tiền điện tử MEXC có thực sự đáng tin cậy để đầu tư hay không?

Sàn giao dịch tiền điện tử MEXC đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu, tiêu chí của các nhà đầu tư khắp thế giới. Nếu bạn đang muốn gia nhập vào thị trường giao dịch tiền điện tử thì đây là một sàn lý tưởng dành cho bạn.

Những thành tích quá đỗi ấn tượng mà sàn giao dịch tiền điện tử MEXC trong quãng thời gian hoạt động tuy còn ngắn ngủi tuy nhiên đấy đều là những con sô biết nói và quan trọng hơn lá khó có sàn nào có thể đạt được. Sự lớn mạnh, tốc độ tăng trưởng của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC là một sự đáng kinh ngạc nhưng nó là hoàn toàn có thật.

Củng có thêm niềm tin đầu tư vào sàn giao dịch tiền điện tử MEXC

Vậy nên hãy xem lại những tiêu chí đánh giá sát sao trên đây của chúng tôi để củng cố thêm niềm tin, sự đáng tin cậy của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC.

Tại đây chúng tôi chỉ xin lưu ý trên thị trường đầy tính cạnh tranh như tại thị trường giao dịch tiền điện tử thì luôn có những sàn giao dịch lừa đảo.

Những sàn này hoạt động núp bóng hình ảnh gần như là hoàn hảo của một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín. Với các chiêu thức lừa đảo tinh vi, xảo quyệt các sàn giao dịch tiền điện tử lừa đảo này luôn giăng ra những cái bẫy lớn nhỏ khác nhau trên khắp thế giới để các “con mỗi” sa bẫy.

Về hình thức hoạt động, sản phẩm chúng không khác gì một sàn uy tín thông thường. Vậy nên để số tiền, công sức và chiến lược đầu tư của bạn được đặt đúng nơi đúng chỗ bạn hãy quan tâm nhiều hơn đến sự uy tín,an toàn của sàn. Hãy theo dõi thêm các bài viết đánh giá tiêu chí sàn giao dịch tiền điện tử uy tín để có thêm cho mình những bài học đầu tư quý giá đầu tiên nhé.

237357 Views
gostearn is the code name for a secret society of people closely connected with the cryptocurrency world

Kwork.com – freelance services from $10

Invest Funds Online is a modern investment company with lucrative techniques and tools. We help thousands of people meet their current expenditure needs