The Rigel Astral City


Khu phức hợp căn hộ theo phong cách resort tại Bình Dương
Tòa tháp The Rigel thuộc phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City vừa ra mắt thị trường Bình Dương với không gian sống như nghỉ dưỡng.

.

Khu phức hợp căn hộ theo phong cách resort tại Bình Dương

Tòa tháp The Rigel thuộc phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City vừa ra mắt thị trường can ho binh duong với không gian sống như nghỉ dưỡng.

Astral City là dự án phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Dự án gồm 8 tòa tháp cao 40 tầng, tọa lạc mặt tiền quốc lộ 13, có phong cách thiết kế hiện đại, được kỳ vọng là "biểu tượng" đáng sống tại "thủ phủ công nghiệp" Bình Dương.

"Mang tên gọi của một trong những vì sao sáng nhất thiên hà, tòa tháp The Rigel nổi bật giữa 'trục tĩnh' của Astral City với không gian sống ngập tràn mảng xanh", chủ đầu tư Phát Đạt giới thiệu về tòa tháp mới ra mắt.

Trong đó, các công viên trung tâm dự án sở hữu hệ thực vật đa dạng, cảnh quan mặt nước với dòng suối nhiệt đới, mang đến cộng đồng cư dân Astral City đặc quyền "sống như nghỉ dưỡng".

Ngoài ra, The Rigel cũng là tòa tháp duy nhất tại Astral City có kết nối trực tiếp với tuyến đường công viên ven kênh, hệ thống giao thông thuận tiện, giúp cư dân dễ dàng di chuyển.

Chia sẻ thêm về định hướng phong cách nghỉ dưỡng tại dự án, đại diện Phát Đạt dẫn kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Theo đó, Bình Dương hiện là tỉnh có nhu cầu thuê nhà ở cao nhất cả nước với tỷ lệ lên đến 74,5%. Trong đó, một phần lớn nhu cầu đến từ các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp.

Căn hộ The Rivana

Căn hộ The Rivana chung cu Binh Duong

Tuy nhiên, nguồn cung căn hộ cao cấp có thể đáp ứng tiêu chuẩn sống dành cho chuyên gia còn hạn chế. Nhiều năm qua, phần lớn chuyên gia nước ngoài tại "thủ phủ công nghiệp" phải di chuyển về khu vực Thảo Điền (TP HCM) thuê nhà ở.

Bên cạnh đó, tại báo cáo HSBC Expat 2019 được HSBC công bố, Việt Nam vào top 10 quốc gia tốt nhất cho những người nước ngoài sống và làm việc.

Tìm hiểu bài viết Opal Boulevard Chung cu Pham Van Dong

Những lý do hàng đầu khiến họ chuyển đến Việt Nam là có cơ hội thăng tiến, tìm kiếm thử thách mới và cải thiện chất lượng cuộc sống. Dù vậy, Việt Nam nhận được những phản hồi kém tích cực hơn khi xét đến các tiêu chí trải nghiệm và gia đình. Chỉ 28% chuyên gia nước ngoài cho rằng Việt Nam mang đến cho họ chất lượng sống (từ chăm sóc sức khỏe đến văn hóa) tốt hơn quê nhà, so với tỉ lệ trung bình 52% chuyên gia nước ngoài trên toàn cầu nhận xét về quốc gia nơi họ sống và làm việc.

Giá căn hộ ở Bình Dương vượt TP HCM?

"Thấu hiểu điều đó, khi kiến tạo dự án Astral City, chúng tôi chú trọng phát triển tiện ích sống 5 sao cho cư dân. Trong đó, hệ tiện ích dành cho trẻ em cũng là yếu tố được ưu tiên", vị đại diện nói.

 

594 Views
gostearn is the code name for a secret society of people closely connected with the cryptocurrency world

Kwork.com – freelance services from $10

Invest Funds Online is a modern investment company with lucrative techniques and tools. We help thousands of people meet their current expenditure needs